Skip to content Skip to footer

Proud of Chaengwatana


พราว ออฟ แจ้งวัฒนะ กับการแจ้งเกิดในวงการอสังหาริมทรัพย์
ในฐานะผู้พัฒนาคอนโดมิเนียม ของกลุ่มไตร พรอพเพอร์ตี้

นายอดิศร วิเวกานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไตรพร็อพเพอตี้ จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทฯ จะมีการเปิดตัวโครงการ “พราว ออฟ แจ้งวัฒนะ” (Proud of Chaengwattana) โครงการคอนโดมิเนียมใหม่ล่าสุด ที่ออกแบบใน “สไตล์โมเดิร์นมินิมอลสิส” จำนวนห้องทั้งสิ้น 132 ยูนิต มูลค่าโครงการประมาณ 250 ล้านบาท ตั้งอยู่บนทำเลที่โดดเด่นบนถนนแจ้งวัฒนะ ที่นำเสนอรูปแบบอยู่อาศัยที่เหมาะสำหรับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ พร้อมด้วยสาธารณูปโภคครบครันรวมถึงมีการตกแต่งเฟอร์นิเจอร์แบรนด์สินค้าชั้นนำ และมีการติดตั้งเครื่องปรับอากาศ ในลักษณะพร้อมอยู่ให้กับทุกยูนิตของการอยู่อาศัย โดยมีราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 1.14 ล้านบาท ทั้งนี้บริษัทฯ จะมีการเปิดตัวการขายโครงการ พราว ออฟ แจ้งวัฒนะ เป็นครั้งแรกในวันที่ 30-31 พฤษภาคมนี้ เป็นต้นไป รวมถึงจะมีการจัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าที่จองและทำสัญญาในวันดังกล่าว รับส่วนลดเงินสดทันทีอีก 10,000 บาท นอกจากนี้ทางโครงการยังมีโปรโมชั่นการผ่อน 0%กับบัตรเครดิตได้อีกด้วย


“ปัจจุบันทำเลย่านถนนแจ้งวัฒนะเป็นย่านที่อยู่อาศัยที่มีศักยภาพ และมีแนวโน้มการเติบโตของการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยค่อนข้างสูงอีกทำเลหนึ่ง เนื่องจากย่านนี้เป็นที่ตั้งของกระทรวงและหน่วยงานราชการหลายแห่ง รวมถึงบริษัทขนาดใหญ่เป็นจำนวนมาก โดยคาดว่าจะมีปริมาณผู้ที่ย้ายเข้ามาทำงานในย่านนี้อีกอย่างน้อยประมาณ 20,000-40,000 คน ในช่วง 1-2 ปีนี้ ดังนั้นการพัฒนาที่อยู่อาศัยประเภทคอนโดมิเนียมที่ตอบสนองความต้องการของคนรุ่นใหม่ ด้วยการเสนอรูปแบบการอยู่อาศัยที่แตกต่าง และมีระดับราคาขายที่เหมาะสม จะได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี ซึ่งปัจจุบันโครงการพราว พราว ออฟ แจ้งวัฒนะ มีลูกค้าสนใจจองซื้อห้องแล้วประมาณร้อยละ 40 โดยลูกค้าจะทยอยเข้ามาทำสัญญาซื้อที่สำนักงานขายในช่วงเปิดตัวโครงการนี้ด้วย” นายอดิศร กล่าวโครงการพราว ออฟ แจ้งวัฒนะ ตั้งอยู่บนที่ดินขนาด 453 ตารางวา บริเวณซอยแจ้งวัฒนะ 19 ห่างจากถนนแจ้งวัฒนะประมาณ 300 เมตร อยู่ด้านหลังอาคารซอฟแวร์ปาร์ค ซึ่งที่เป็นสถานที่ตั้งกระทรวงยุติธรรม และอยู่ตรงข้ามกับห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ ซึ่งเป็นห้างสรรพสินค้าครบวงจรแห่งใหม่ล่าสุดและใหญ่ที่สุดบนถนนแจ้งวัฒนะ ตัวอาคารสูง 7 ชั้น จำนวน 132 ยูนิต ที่นำเสนอสถาปัตยกรรมการออกแบบในสไตล์ “โมเดิร์น มินิมอลลิส” ที่เน้นความเรียบหรู ทันสมัย สอดคล้องกับความต้องการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ ที่ต้องการความคล่องตัวสูง และมีสไตล์เป็นของตัวเอง ในทุกยูนิตการอยู่อาศัยสำหรับห้องชุดพักอาศัยมีให้เลือกในแบบสตูดิโอ ขนาดตั้งแต่ 26-31.65 ตารางเมตร , แบบ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาด 33.17-45.75 ตารางเมตร และแบบ 2 ห้องนอน ขนาด 59.12 ตารางเมตร ภายในห้องพัก มีการออกแบบและตกแต่งภายในที่เน้นบรรยากาศในสไตล์โมเดิร์นที่ให้ความรู้สึกโปร่ง สบาย ซึ่งทุกยูนิตของการอยู่อาศัย มีการตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ให้แบบครบครัน โดยใช้ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ชั้นนำ อาทิ ชุดครัวจาก Modernform ชุดเฟอร์นิเจอร์ของ Index และเครื่องปรับอากาศ เป็นต้น นอกจากนี้ ภายในโครงการมีสาธารณูปโภคที่ครบครัน อาทิ สระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย , ระบบการรักษาความปลอดภัยที่ได้มาตรฐาน ตลอด 24 ชม. และระบบลิฟท์โดยสารป้องกันความปลอดภัยที่ทันสมัย เป็นต้น ราคาขายเริ่มต้นที่ 1.14 ล้านบาท

 บริษัท ไตรพร็อพเพอร์ตี้ แม้ว่าจะเป็นบริษัทน้องใหม่ล่าสุดในวงการคอนโดมิเนียม แต่ด้วยวิสัยทัศน์และประสบการณ์ของกลุ่มผู้บริหารบริษัทฯ ทุกคน ล้วนอยู่ในวงการอสังหาริมทรัพย์ วงการก่อสร้าง และการออกแบบตกแต่งมาค่อนข้างนานแล้ว และมีการเตรียมความพร้อมในการพัฒนาโครงการมาพอสมควร ปัจจุบันบริษัทฯ มีทุนจดทะเบียนเรียกชำระแล้ว 50 ล้านบาท ซึ่งถือว่ามีความพร้อมแล้วที่จะพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยที่มีคุณภาพขึ้น โดยเริ่มจาก พราว ออฟ แจ้งวัฒนะ เป็นโครงการแรก


ส่วนตัวผม เป็นทายาทรุ่นที่สองของกลุ่มวันชัยก่อสร้าง ซึ่งเคยเป็นผู้นำอันดับหนึ่งในห้าของวงการธุรกิจก่อสร้างของเมืองไทย ทำให้มีพื้นฐานที่สำคัญในด้านการก่อสร้าง ทั้งประสบการณ์และวัสดุอุปกรณ์ต่างๆ ที่ครบครัน รวมถึงมีประสบการณ์ในด้านการบริหารโครงการอาคารสูง ,งานด้านการก่อสร้างโครงการคอนโดมิเนียมระดับพรีเมี่ยม และโครงการบ้านจัดสรรกับบริษัทที่มีชื่อเสียงในอันดับต้นๆ ของเมืองไทยมาแล้วเมื่อประกอบกับกลุ่มผู้ถือหุ้น ที่มีศักยาภาพทั้งในด้านฐานเงินทุนที่แข็งแกร่ง และมีประสบการณ์ในด้านการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยอยู่ด้วย จึงพร้อมที่จะขยายฐานธุรกิจสู่การพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยในลักษณะคอนโดมิเนียมดังกล่าว โดยเริ่มจากการพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียมในทำเลที่มีศักยภาพสูง แต่การแข่งขันไม่รุนแรงมากนัก เมื่อเทียบกับพื้นที่ชั้นในบริเวณย่านซีบีดี จึงได้มองพื้นที่ในส่วนของถนนแจ้งวัฒนะเอาไว้ ซึ่งมีความมั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่า โครงการที่พัฒนาขึ้นนี้ จะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี และจะเป็นแบบแผนที่จะนำไปสู่ก้าวต่อไปของการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยต่างๆทั้งโครงการแนวสูง และแนวราบในโอกาสต่อไป

ที่อยู่

บริษัท อาณา ดีเวลอปเมนท์ จำกัดเลขที่ 1 อาคารพร้อมพันธุ์ 2 ชั้น 6 ห้องเลขที่ 611 ซอยลาดพร้าว3 แขวงจอมพล เขตจตุจักร กทม. 10900 

ติดต่อเราได้ที่

marketing@arna.co.th

โทร 092 494 9874