Skip to content Skip to footer

ZCAPE xII : Phuket


 ZCAPE X2 CONDOMINIUM PHUKETDEFINITON
OF HAPPINESS
เติมเต็มความต้องการด้วยคอนโดมิเนียม ที่ตอบรับทุกมิติของการใช้ชีวิต ตั้งแต่โลเคชั่น สิ่งแวดล้อมโดยรออบ สิ่งอำนวยความสะดวกภายในคอนโดมิเนียม การออกแบบห้องที่มีดีไซน์ และออื่นๆ อีกมากมาย ที่เรามั่นใจว่า จะสามารถทำให้เกิดความสุขในทุกวันของการอยู่อาศัยของคุณได้

DESIRABLE DESIGN
ทีมอออกแบบของ Zcape X2 นำประสบการณ์ในการออกแบบโครงการ ที่ใส่ใจเรื่องการประหยัดพลังงาน (Energy Saving) มาใช้ โดยไม่ละทิ้งความงามของงานสถาปัตยกรรมแบบสมัยใหม่ ตัวอาคารจึงวางในทิศเหนือ-ใต้ ทำให้ตลอดทั้งวันของการพักอาศัย ไม่มีห้องพักที่ประทะกับแสงแดดโดยตรง ด้วยการวางรูปตัวอาคารที่คำนึงถึงรูปแบบการใช้ชีวิต และกิจกรรมต่างๆ ในแต่ละวันของผู้พักอาศัย รวมถึงการเตรียมพื้นที่สำหรับจอดรถจักรยาน และห้องขยะที่มีการแยกขยะเพื่อนำไปรีไซเคิล


ตั้งอยู่บนที่ดินขนาด 1-2-45 ไร่ บนถนนเชิงทะเล-บ้านดอน ตำบลเชิงทะเล อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต ใกล้กับโครงการแรก ที่ประสบความสำเร็จในการขายอย่างรวดเร็ว เนื่องจากเป็นทำเลที่มีความโดดเด่นและเป็นที่ต้องการเป็นอย่างมาก เพราะอยู่ใกล้ย่านโรงแรมและสถานที่พักตากอากาศชั้นนำที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งในจังหวัดภูเก็ต จุดเด่นของโครงการใหม่นี้ อยู่ติดกับโครงการ Boat Avenue Shopping Street ซึ่งเป็น โปรเจกคอมมูนิตี้มอลล์สไตล์โมเดิร์นสุดฮิปแห่งใหม่ล่าสุดของจังหวัด และอยู่ใกล้กับวิลล่า มาร์เก็ต รวมถึงอยู่ใกล้กับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ ร้านอาหาร โรงเรียน บีชคลับ สถานีตำรวจ และห่างจากสนามบินเพียง 20 นาที เป็นต้น

อาคาร ได้รับการออกแบบเป็นอาคารสูง 7 ชั้น พื้นที่จอดรถชั้น 1 มีจำนวนยูนิตการอยู่อาศัยทั้งสิ้น 191 ยูนิต มีประเภทห้อง 3 ประเภทคือ 1 ห้องนอนแบบ Lake View ขนาดพื้นที่ใช้สอย 26.55-31.09 ตร.ม. และ 1 ห้องนอนแบบ Pool View ขนาดพื้นที่ใช้สอย 31.86-36.87 ตร.ม. และขนาด 2 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 41.05-41.11 ตร.ม. โดยทุกห้องมีการตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ครบ รวมถึงภายในโครงการมีสาธารณูปโภคครบครัน อาทิ สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ที่แยกส่วนสำหรับเด็ก และมีโซนจากุซซี่ ที่สามารถมองเห็นวิวทิวเขาได้
Pool Lounge สำหรับรองรับกิจกรรมพบปะสังสรรค์, ห้องฟิตเนสที่สามารถชมวิวจากทัศนียาภาพของธรรมชาติโดยรอบอาคาร, ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม.จากเจ้าหน้าที่และระบบ CCTV เป็นต้น


นอกจากนี้ โครงการได้รับการออกแบบแนวคิด “Design Serving Your Desire” หรือมิติการใช้ชีวิตไม่ได้มีเพียงด้านเดียว ซึ่งเป็นคอนโดมิเนียมที่ถือว่าตอบสนองไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยรูปแบบใหม่ เป็นครั้งแรกในเกาะภูเก็ตที่มีการผสมผสานไอเดียการอยู่อาศัย ให้ผสมผสานเข้ากับไลฟ์สไตล์การช็อปปิ้งสตรีทอย่างลงตัว ภายใต้การออกแบบสถาปัตยกรรมในแบบ Green Architecture ที่ใส่ใจเรื่องการใช้พลังงานอย่างมีคุณค่า หรือ Energy Saving ที่วางตัวอาคารในแนวทิศเหนือ-ใต้ ทำให้ตลอดทั้งวันแทบจะไม่มีห้องพักอาศัยใดที่ประทะกับแนวแสงแดดที่ร้อนแรงโดยตรง นอกจากนี้ตัวอาคารยังได้รับการออกแบบให้ใส่ใจเรื่องของฟังก์ชั่น และการจัดพื้นที่เพื่อรองรับกิจกรรมของผู้อยู่อาศัยในแต่ละวัน อาทิ การจัดเตรียมพื้นที่สำหรับการจอดจักรยาน เพื่อลดมลพิษและการลดทรัพยากรที่สิ้นเปลือง การจัดเตรียมห้องขยะสำหรับขยะรีไซเคิล ในขณะที่สภาพแวดล้อมรายรอบอาคารอยู่ในพื้นที่ธรรมชาติที่งดงาม อาทิ ทิศเหนือติดวิวทะเลสาบที่สวยงาม ส่วนทิศใต้มีวิวสระว่ายน้ำที่ยาวกว่า 60 เมตร ที่โอบล้อมด้วยวิวของทิวเทือกเขา ที่มีต้นไปไม้และธรรมชาติอันเขียวขจี เป็นต้น

หมายเหตุ : ปัจจุบันโครงการได้ปิดการขายแล้ว ทั้งนี้หากต้องการเช่า หรือสอบถามเกี่ยวกับการขายต่อห้องชุดในโครงการ ติดต่อได้ที่ marketing@arna.co.th

 
ที่อยู่

บริษัท อาณา ดีเวลอปเมนท์ จำกัดเลขที่ 1 อาคารพร้อมพันธุ์ 2 ชั้น 6 ห้องเลขที่ 611 ซอยลาดพร้าว3 แขวงจอมพล เขตจตุจักร กทม. 10900 

ติดต่อเราได้ที่

marketing@arna.co.th

โทร 092 494 9874